Menu

jjspost123

Subtitle

Neymar, Messi

Koman: ผู้เล่นอย่าง Neymar, Messi แล้วก็ Ronaldo ควรจะได้รับการคุ้มครองป้องกันจากการมอบอำนาจ ให้ใครซักคนตั้งเป้าหมาย Mbappé

 

สำหรับเพื่อการสัมมนาก่อนที่จะมีการชิงชัยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกกับกรุงปารีสวัวแมนผู้ฝึกสอนบาร์เซโลนาเผยออกมาว่าปิเก้คาดว่าจะกลับมาและก็มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการขยายข้อตกลงของเมสซี่

 

คุณคิดยังไงกับรอบแรกที่บ้าน? พวกเราคอยที่จะเข้ารอบน็อคเอาท์พวกเราทราบมานานแล้วว่านี่เป็นรอบน็อคเอาต์ที่ยากมากมายเพราะว่ากรุงปารีสมีกลุ่มที่เข้มแข็ง รอบน็อกเอาต์นี้น่าดึงดูดมากมายเพราะว่าบาร์เซโลน่าปรับปรุงมากยิ่งกว่าเดิมในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพวกเขายังมีความแข็งแกร่งซึ่งจะเป็นสองเกมที่น่าดึงดูดและก็น่าตื่นตาตื่นใจ

 

ปิเก้ร่างกายเป็นไงบ้าง? ได้โอกาสเล่นมั้ย? พบร์ราร์ด (พีค) ทำเป็นดีและก็ได้รับการฝึกหัดกับกลุ่มตรงเวลาสี่วันพวกเรามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับสุขภาพของเขา แม้กระนั้นฉันยังมีเวลาอีกหนึ่งวันที่จะตกลงใจว่าจะมีผลให้เขาไปสู่รายการใหญ่หรือเปล่าเนื่องจากว่าเขาไม่อยู่สำหรับ ครู่หนึ่ง. พวกเราจะปรึกษาหารือและขอคำแนะนำรวมทั้งตกลงใจในยามเช้าวันพรุ่ง

 

เมื่อระลึกถึงคู่คิดปราการหลังตัวกลางคุณมีความคิดว่าจะพบเจอกับการทดลองอันร้ายแรงของกรุงปารีสไหม? พวกเราสามารถจัดชุดคุ้มครองได้พวกเขาส่งผลงานที่ดีแล้วก็ทำผิดพลาดเนื่องจากว่านี่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกม แต่ว่าผมไม่สงสัยเลยเกี่ยวกับเด็กๆของพวกเรา นี่เป็นการประลองทางกลยุทธ์พวกเรารู้สึกว่าพวกเราสามารถครอบครองเกมได้และก็พวกเราจำเป็นต้องหยุดพวกเขาในสนามหน้าต่อจากนั้นพวกเราจำเป็นต้องตกลงใจ

 

การบาดเจ็บของเนย์มาร์มีสาเหตุมาจากพลั่วของปรปักษ์มีการคุ้มครองป้องกันไม่เพียงพอสำหรับผู้เล่นคนนี้หรือเปล่า? ผู้เล่นอย่างเนย์มาร์เมสซี่และก็โรนัลโด้ควรจะได้รับการคุ้มครองป้องกันและก็พวกเราต้องมีความสำราญกับความแข็งแกร่งของพวกเขาผู้ตัดสินควรจะคุ้มครองพวกเขา แต่ว่าบอลก็มีการติดต่อด้วยเช่นเดียวกันมันเป็นกีฬาที่มีการติดต่อผู้ตัดสินควรจะประเมินว่าอะไรเป็นการโกยขยะที่เป็นโทษ

 

Araujo ถูกแยกออกมาจากรายการใหญ่หรือเปล่า? เขามิได้ซ้อมด้วยเหตุว่าเขาไม่เหมาะสมกับเกมในวันพรุ่งซึ่งก็ดังผู้เล่นทุกคนถ้าหากผู้เล่นมีรายนามใหญ่เขาก็ได้โอกาส

 

ในแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 กลุ่มในที่สุดกรุงปารีสเข้าขั้นดียิ่งขึ้นคุณรู้สึกว่าปัจจุบันนี้เหตุการณ์สมดุลขึ้นไหม? ภายหลังจากการจับฉลากฉันกล่าวว่าฉันเชื่อถือในกลุ่มรวมทั้งผู้เล่นของฉันพวกเราปรับแก้ความสามารถและก็ผลจากการแข่งขันของพวกเรา แต่ว่าภายหลังการจับฉลากฉันรู้สึกว่าในทางของประวัติความเป็นมาของพวกเรารวมทั้งผู้เล่นที่พวกเรามีรอบเลือกออกมีความสมดุลกันมากเรื่องมากความทะยานอยาก และก็ความเชื่อมั่นจำเป็นต้องพบเจอกับรอบน็อกเอาต์นี้

 

อะไรที่ทำให้ท่านกลัวที่สุดในกรุงปารีส หากไม่มีเนย์มาร์แล้วก็ดิมาเรียพวกเขาจะน่าสยดสยองลดลงไหม? สำหรับผู้เล่นทุกคนจำเป็นมากที่จะควรจะมีผู้เล่นทุกคนที่มีอยู่ยกตัวอย่างเช่น Araujo, Roberto, Fati, Coutinho ของพวกเรา ปัญหาพวกนี้ควรจะได้รับการจัดการรวมทั้งผู้เล่นคนอื่นควรจะเตรียมการ ฉันไม่กลัวอะไรด้วยเหตุว่าฉันเชื่อถือในผู้เล่นของฉัน แม้กระนั้นพวกเราเคารพนับถือคู่ปรปักษ์ของพวกเรา กรุงปารีสมีประวัติศาสตร์แล้วก็เป็นกลุ่มเต็งสำหรับการครองแชมป์แต่ละกลุ่มมีจุดเด่นรวมทั้งข้อผิดพลาดฉันหวังว่าวันพรุ่งพวกเราจะคว้าข้อผิดพลาดของพวกเขาได้

 

เดมเบเล่เล่นครบ 100 เกมที่บาร์เซโลน่าเขาพูดว่าทุกสิ่งแปรไปเขาสร้างการเปลี่ยนแปลงนี้ได้ยังไง? ในระดับใหญ่ก็คือผู้เล่นเองผู้ฝึกสอนควรจะอุตสาหะสร้างบรรยากาศที่ดีในกลุ่ม แต่ว่านี่เป็นธุรกิจของผู้เล่นเองผู้เล่นหลายท่านได้ปรับปรุงสมรรถภาพทางด้านร่างกายซึ่งสำคัญมากสำหรับเพื่อการระเบิดความแข็งแกร่ง พวกเราช่วยทำให้พวกเขาทนต่อแรงกดดันสำหรับในการเล่นตรงนี้ แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นเพศผู้เล่นเองเขาแปรไปแล้ว

 

คุณมุ่งหวังว่าจะได้เจอกับกรุงปารีสแบบไหน? ไม่เคยรู้จะต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง มีสองเกมถ้าหากคุณไม่อยู่ในเลกแรกคุณควรต้องการผลจากการแข่งขันและก็คะแนนที่ดีผมมีความรู้สึกว่านี่เป็นความคิดของพวกเขา แต่ว่านี่ก็เป็นกลุ่มที่อยากควบคุมเกมเหมือนกันพวกเราถูกใจที่จะควบคุมบอลด้วย แล้วก็ครอบครองเกมรวมทั้งได้รับจังหวะ ยิ่งกว่านั้นยังมีความจำเป็นมากมายสำหรับในการเก็บคลีนชีตในเกมวันพรุ่ง

 

คุณสามารถกำหนดส่วนดีส่วนเสียของกรุงปารีสได้หรือเปล่า? ไม่พวกเราพินิจพิจารณาฝั่งตรงข้ามแล้วก็เน้นไปที่คู่อริครอบครองหรือกด พวกเรามองเห็นจุดเด่นของพวกเขาMbappéมีความเร็วในดินแดนหน้าแล้วก็จะต้องคุ้มครองก้าวหน้าเมื่อพวกเรามิได้อยู่สำหรับเพื่อการควบคุม

 

ผลงานของกลุ่มดีเยี่ยมเมื่อเร็วๆนี้ แต่ว่าขาดความมีชัยที่ยิ่งใหญ่ไหม? ไม่พวกเรามีการทดลองทุกๆสามวันพวกเราอยู่ในเส้นทางที่ถูกในทุกเกมในทุกเกมที่พวกเราแพ้พวกเราได้โอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการทำแต้ม แม้กระนั้นสิ่งกลุ่มนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับลูกฟุตบอลใดๆก็ตามในกลุ่มและก็ในทุกๆเกม เกม.

 

การดวลลำพังในเกมนี้ก็น่าดึงดูดมากมายเหมือนกัน Messi vs. Mbappé เมสซี่เป็นผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดในโลกรวมทั้งพวกเราอยากที่จะให้เขาดำเนินการให้เยี่ยมที่สุด Mbappéเร็วมากรวมทั้งบางทีอาจก่อปัญหาให้ท่านได้ แม้กระนั้นพวกเราจะเล่นเกมที่สุดยอดเพราะเหตุว่าเกมพวกนี้มีไว้เพื่อความบันเทิง

 

อัลบาพูดว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยากโป้ปดมดเท็จรวมทั้งมีความคิดว่ามันจะดียิ่งกว่าหากเนย์มาร์ไม่เล่นแล้วคุณล่ะ? สำหรับการพรีเซ็นท์เกมที่เหมาะสมที่สุดผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดควรจะอยู่ในสนาม คุณไม่มีวันทราบเลยว่าถ้าหากกลุ่มใดขาดผู้เล่นที่สุดยอดอย่างเนย์มาร์มันจะสนองตอบ ทั้งคู่กลุ่มขาดเพลย์เมกเกอร์ไปผมหวังว่าทุกคนจะกลับมาได้ในอีกไม่กี่อาทิตย์เพื่อที่จะได้ให้พวกเรารู้ดีว่าคนไหนกันเก่งกว่ากัน

 

คุณจะส่งคนไปทำเครื่องหมายMbappéหรือเปล่า? ฉันไม่สนับสนุนการใช้งานการมาร์กเกอร์ลำพังพวกเราทราบเพียงว่าพวกเราจะเริ่มที่จุดใดแล้วก็จะจัดให้ผู้เล่นตัดกันถึงที่เหมาะไหนสิ่งที่พวกเราจำต้องทำเป็นจัดระบบบอลให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

 

กรุงปารีสเอ๋ยถึงเมสซี่บั่นทอนเสถียรภาพของบาร์เซโลน่าไหม? ฉันไม่รู้จักว่าพวกเขามีความตั้งอกตั้งใจนี้มันไม่ใช่ธุรกิจของฉันงานของฉันเป็นการจัดเตรียมสำหรับเกมเมสซี่เป็นนักฟุตบอลของบาร์เซโลน่าแล้วก็ฉันตั้งเป้าไว้สูงกับเขา คุณกล่าวว่าบาร์เซโลน่ามิได้อยู่ในกลุ่มเต็งที่จะครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ผมมิได้กล่าวว่ามีกลุ่มที่ดียิ่งกว่า แม้กระนั้นมีผู้เล่นอายุน้อยอยู่ในกลุ่มพวกเราไม่สามารถที่จะขอให้พวกเขาคว้าชัยชนะแชมเปี้ยนส์ลีกได้ในช่วงเวลานี้พวกเราอยากชิงชัย

 

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก: บาร์เซโลนา VS กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง, เอ็มบัปกระเป๋าเป็นหัวหน้าเมสซี่แสดงจุดยืนยังไง?

 

เมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 17 ก.พ.ตรงเวลาเมืองปักกิ่งบาร์เซโลนาและก็กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 เริ่มอย่างเป็นทางการการต่อสู้ที่ย้ำเนื้อหาสูงนี้ยังคงเป็นที่นิยมสูง แต่ก่อนเกมทั้งคู่กลุ่มขาดเพลย์เมกเกอร์ไปเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บเนย์มาร์ศูนย์หน้าชั้นแนวหน้าของกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงรวมทั้งดิมาเรียเสาหน้าตัวรุกพลาดการประลองแล้วก็แนวรับก็เต็มไปด้วยทหารที่ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน สำหรับบาร์เซโลนานั้นมิได้อยู่ปิเก้รวมทั้งคูติเตียนนโญ่ แต่ว่าเพียงพอบอกได้บาร์เซโลนาเริ่มเคยชินกับการเล่นตามกลยุทธ์โดยไม่มีปิเก้รวมทั้งคูตำหนินโญ่เมื่อเทียบกับกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงพวกเขาได้รับผลพวงจากอาการบาดเจ็บที่หรูหราน้อยกว่า

 

ในเวลาเดียวกันสิ่งที่น่าประทับใจก็คือในช่วงฤดูกาล 16-17 กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงรวมทั้งบาร์เซโลนาเจอกันในรอบชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 โดยกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงนำบาร์เซโลนา 4-0 บาร์เซโลนาเสร็จสมบูรณ์การกลับกลับที่น่าตกใจของ แขกรับเชิญในตอนนี้สำหรับการสนทนาระหว่างบาร์เซโลนาและก็กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงอีกทีเนย์มาร์แล้วก็บาร์เซโลนาเปลี่ยนเป็นคู่ปรับกันตอนที่ทำให้ผู้คนรู้สึกเสียใจ แม้กระนั้นการบาดเจ็บของเนย์มาร์นับว่าเป็นความเศร้าใจอย่างมากในเกมนี้ โดยรวมแล้วผลงานของบาร์เซโลนากับกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงในแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นดีมากยิ่งกว่ามากมาย

 

บาร์เซโลน่าพึ่งคว้าแชมป์เหนืออลาเบส 5: 1 ในระดับลีกซึ่งกระตุ้นขวัญพลังใจของกลุ่มโดยเฉพาะเมสซี่รวมทั้งทรินคอนต่างทำประตูได้สองครั้งและก็สถานะเกมรุกก็ดีแล้วในเวลาเดียวกันบาร์เซโลน่าอยู่ใน 8 ปัจจุบันในเกมเดียวแพ้เซบีคุณย่าเพียงแค่เกมเดียวและก็อีก 7 เกมที่เหลือเป็นชัยทั้งผองบาร์เซโลน่ามีช่องโหว่สำหรับการคุ้มครองปกป้องแทบทุกเกมเสียประตูนอกเหนือจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่าภายหลังจากปิเก้ได้รับบาดเจ็บการปกป้องคุ้มครองของบาร์เซโลน่าไม่มั่นคงมากมาย ในเวลาที่แชมเปี้ยนส์ลีก 1/8 รอบชิงแชมป์ใช้ระบบการแข่งขันชิงชัยแบบขาเดียวบาร์เซโลนารวมทั้งกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงเป็นไปไม่ได้ถอยพวกเขาเต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่การต่อสู้รวมทั้งการคุ้มครองของทั้งคู่กลุ่มจะได้รับการทดลองอย่างยิ่ง

 

กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงแพ้นีซ 2: 1 ในเกมปัจจุบันแล้วก็ไปสู่ 4 เกมในก.พ.ด้วยความมีชัยเต็มต้นแบบรวมทั้งเสียเพียงแค่ประตูเดียวใน 4 เกมการปกป้องคุ้มครองของกรุงปารีสมีเสถียรภาพมากยิ่งกว่าของบาร์เซโลนามากมาย Paris Saint-Germain จะพึ่งพาอาศัยMbappéเป็นอย่างมากภายหลังที่ Neymar ไม่อยู่ในเกมนี้ภายหลังจาก Pochettino เข้าครอบครอง Paris Saint-Germain ประสบการณ์การเสวนาที่อดทนของ Paris Saint-Germain ในแชมเปี้ยนส์ลีกจะได้รับการปรับแต่งอย่างเป็นจริงเป็นจัง, Pochettino ในฐานะรองชนะเลิศของ Champions League - ขึ้นผู้ฝึกสอนเข้ากันได้กับรูปแบบของกลุ่มกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมง

 

แนวรับของกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงแล้วก็บาร์เซโลนามิได้อยู่ในระดับเดียวกันแล้วก็เมื่อเมสซี่ลาออกจากกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้กรุงปารีสจะเป็นเยี่ยมในตัวเลือกถัดไปของเมสซี่เกมนี้มองในแง่ดีเกี่ยวกับกรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงที่เอาชนะบาร์เซโลน่าในเกมเยี่ยมและก็ เอาชนะบาร์เซโลนาครั้งละลูก

 

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ลิเวอร์พูล

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.